Tỏi Kim Cương Đông Á được chứng nhận chất lượng bởi Intertek

15:26 17/10/2017
Sự kiện Tỏi Kim Cương Đông Á giành được chứng nhận kiểm định chất lượng của tổ chức quốc tế Intertek đã góp phần quan trọng trong việc giúp các quý khách hàng thêm niềm tin khi lựa chọn sản phẩm do Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mỗi ngày.

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, Dược phẩm Đông Á đã đầu tư bài bản, nghiêm túc, cẩn trọng trong từng khâu sản xuất Tỏi kim cương Đông Á. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định và đánh giá độc lập bởi Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek. Đây là tổ chức kiểm nghiệm hàng đầu thế giới, có bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 130 năm với phạm vi trên 100 quốc gia, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm, giám định và chứng nhận cho các sản phẩm uy tín và chất lượng.

Theo kết quả kiểm định với hơn 50 chỉ tiêu khác nhau, đã khẳng định, Tỏi kim cương Đông Á rất giàu dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học quý giá như SAC, Polyphenol, Flavonoid, các Acid Amin thiết yếu. Đây là các thành phần đã được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi các nghiên cứu công bố trên nhiều tạp chí khoa học uy tín thế giới. Nhờ vậy Tỏi kim cương Đông Á  giúp hỗ trợ hạn chế lão hóa và nâng cao sức đề kháng; Giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, huyết áp – Tốt cho tiêu hóa và tim mạch.

tỏi kim cương đông á

Thông tin thêm: Intertek là nhà cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận hàng đầu thế giới với hơn 40.000 nhân viên, 1000 văn phòng tại hơn 100 quốc gia. Sản phẩm/dịch vụ đạt tiêu chuẩn chứng nhận của Intertek là những sản phẩm/dịch vụ có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, y tế, môi trường, an toàn và trách nhiệm xã hội, áp dụng tại bất kì thị trường nào trên khắp thế giới.

tỏi kim cương đông á

Với các chỉ tiêu chất lượng vượt trội được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia Intertek, Tỏi Kim Cương Đông Á được đánh giá là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đem đến giá trị sử dụng an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dược Phẩm Đông Á – thương hiệu hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên thị trường, tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối Tỏi Kim Cương Đông Á.

Chú ý: Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

banner1