Vùng nguyên liệu

Dược Phẩm Đông Á sở hữu vùng nguyên liệu ở các vùng Sa Pa, Mộc Châu... Đây là các khu vực có khí hậu lạnh, phù hợp với điều kiện canh tác giống Tỏi cô đơn để lên men Tỏi đen, có chu kỳ sinh trưởng 6 tháng (khác biệt với tỏi làm gia vị thường ngày)

Quá trình thu hoạch

Hàng ngàn tấn tỏi cô đơn được thu hoạch
1 lần duy nhất trong năm

Bảo quản trong kho lạnh

Tất cả tỏi tươi sau khi thu hoạch được bảo quản trong kho lạnh -3oC để tránh mọc mầm và chuẩn bị bắt đầu một cuộc hành trình mới.

Lên men tự nhiên

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên 100% trong hơn 2000 giờ, với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm… khắt khe theo tiêu chuẩn của công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.

Suốt quá trình lên men, chất lượng sản phẩm liên tục được các dược sĩ và chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về Tỏi đen giám sát và kiểm định.

Quy trình chọn lọc thành phẩm

Chắt lọc những gì tinh túy nhất, sau lên men thành phẩm được sàng lọc theo các tiêu chí về: Hoạt chất, hình thái, thể chất và hương vị
Chỉ 25% thành phẩm được chọn lọc để đóng gói và cung cấp cho người tiêu dùng

25%